top of page

10 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mà Trẻ Nên Có Trong Playlist

Bạn đang xây dựng 1 playlist nhạc thiệt hay cho gia đình, những bài nhạc tuyển chọn của Schola sẽ giúp bạn một tay nhé! Từ những bản hit của Disney cho đến Nursey Rhymes, hay bài hát với giai điệu "cá mập" vô cùng mới lạ, ở đây có tất cả những gì tốt nhất được lựa chọn kĩ.

1. "Baby Shark"

Một khi bạn giai điệu hấp dẫn này đi vào ý thức của bạn, bạn không thể bình tĩnh được đâu! Những giai điệu của Pink Fong cứ quanh quẩn trong đầu những đứa trẻ của bạn Bài hát khiêu vũ này sẽ khiến bé "feel the beat" theo từng nhịp "doo doo doo doo doo doo."2. "Bohemian Phapsody - Muppet Version"

Con của bạn có thể không phải là người duy nhất "rock" khi Animal - chú rối trong MV bắt đầu gõ trống đâu, mà có khi bạn cũng vậy. Một phong cách quý tộc rất gì và này nọ nhưng cũng vô cùng hài hước. Đảm bảo khiến bạn phải cười nghiêng ngã.3. "Let It Go"

Khi nhắc đến những bản Ballad của Disney, không thể không nhắc đến Elsa cùng bản hit bất hủ "Let it go". Nữ hoàng băng giá đã làm tan chảy hàng triệu trái tim khắp nơi với ca khúc nội lực, truyền cảm của nàng, "Let it go", miêu tả cuộc đấu tranh cô phải đối mặt với sức mạnh băng giá, siêu ngầu của mình. Frozen 2 sẽ ra rạp vào ngày 22/11 này và Schola tin chắc phim sẽ tiếp tục tạo ra những giai điệu hấp dẫn khác, tuy nhiên, "Let it go" sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi.


4. "You Are My Sunshine"

Nói một cách đơn giản, "You Are My Sunshine" mang đến cho chúng ta cảm giác vô cùng thoải mái. Bầu trời không còn u ám khi ta nghe bản ballad tuyệt hay, nhẹ nhàng này. Đây là 1 bài hát ru em bé tuyệt vời khiến con bạn không thể cưỡng lại mà chìm vào giấc ngủ.


5. "BananaPhone"

Cho dù được sáng tác như một bài hát khiến bố mẹ nổi điên lên hay là thứ khiến mọi đứa trẻ cảm thấy hạnh phúc nhất trong đời, đây là một giai điệu gia đình tuyệt vời. Cảm ơn vì đã khiến nó thật vĩ đại, Raffi (Cố gắng để quên đi cái giai điệu đáng ghét này thật không dễ dàng!)


6. "Mary Had A Little Lamb"

Nàng Mary Taylor trẻ tuổi đã mang chú cừu của mình đến trường và "Mary Had a Little Lamb" được viết lần đầu tiên vào năm 1930 như một bài thơ, tin được không chứ?! Đó cũng là thứ đầu tiên được chơi trên máy ghi âm mới được phát minh của Thomas Edison. Bạn có nghe thấy câu hát "lông cừu trắng như tuyết không"?


6. "Yankee Doodle"

Bài hát yêu nước "patriotic" truyền thống này là bản nhạc hoàn hảo cho các ngày lễ như ngày 4 tháng 7. Tất cả những gì bạn cần phải làm sau khi hát bài này là ăn hotdog trong khi xem bắn pháo hoa.
7. "Happy And You Know It"

Một bài hát kinh điển! Những buổi họp lớp của trẻ sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những nụ cười vui. "Happy and You know it" là một cách tuyệt vời để các bạn nhỏ thể hiện mức độ vui vẻ của mình tại sân chơi. It's time to clap those hands!


8. "Shiny"

Lại là một bài hát đến từ xứ sở nhà Chuột, ca khúc đậm chất David Bowie từ bộ phim hoạt hình Moana của Disney được lồng tiếng bởi Jemaine Clement. Bé của bạn chắc chắn sẽ rất thích bài hát này với giai điệu bắt tai, hấp dẫn.


9. "The Farmer In The Dell"

Bạn sẽ nhận ra bản thân mình đang hát theo bài hát thiếu nhi nổi tiếng này ngay cả khi bạn không biết "dell" trong bài hát là gì - nó là một thung lũng nhỏ. Giờ bạn đã biết rồi đó! Bạn học những điều mới lạ mỗi ngày... ngay cả trong bài hát của trẻ em.


10. "The ABC Song"

Ngay cả những người hay chữ nhất cũng phải bắt đầu sự nghiệp bằng cách thành thạo bài hát ABC. Giúp con bạn tìm hiểu về tất cả 26 chữ trong bảng chữ cái với giai điệu du dương này.

189 lượt xem

Kommentare


bottom of page