Untitled-1.jpg
1.png

Kể từ 01/05 đến hết 31/05/2020 

Nhận ngay 1 TRIỆU VNĐ / lần khi giới thiệu thành công 1 người bạn đăng kí khóa học tại Schola 

Tặng thêm 5 TRIỆU VNĐ cho người giới thiệu Schola thành công nhiều nhất mỗi tháng (Tối thiểu 5 người / tháng)

Người được giới thiệu sẽ được giảm đến 1 TRIỆU VNĐ trực tiếp vào học phí khi đăng ký khóa

Artboard 1.png
Untitled-5.jpg

Giới thiệu Schola với bạn bè thông qua                           của bạn nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Cách thức tham gia và thể lệ chương trình thế nào?


- Thời gian áp dụng: 01/05 - 31/05/2020. - Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc Việt Nam. - Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, phụ huynh có và chưa có con đang học tiếng Anh tại Schola Kids. - Chương trình khuyến mại: *Bạn sẽ nhận ngay 1.000.000 VND / lần khi giới thiệu bạn bè đăng kí thành công khóa học tiếng Anh tại Schola. *Bạn sẽ nhận thêm 5.000.000 VND khi giới thiệu được nhiều người nhất mỗi tháng. *Người được mời đăng ký gói học Schola từ đúng thông tin cá nhân của Người mời sẽ được giảm đến 1.000.000 VND vào gói học đã đăng ký (tùy thuộc vào gói học sẽ mua). - Thể lệ: * Trong thời gian khuyến mại, nếu phụ huynh Schola mời bạn bè hay giới thiệu, đồng thời Người được giới thiệu đó đăng ký khóa học tại Schola thành công thì cả Ngưởi giới thiệu và Người được giới thiệu sẽ nhận được quà tặng của Schola theo thể lệ này. * Chương trình được áp dụng khi Người được giới thiệu đăng kí gói học giá niêm yết có giá trị từ 6.000.000 VND trở lên trong 1 lần đóng. *Không dùng kèm khuyến mại này cùng với các chương trình khuyến mãi ưu đãi và ưu đãi trả góp khác. * Người được giới thiệu là khách hàng mới chưa từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Schola.
Làm sao để giới thiệu bạn đến Schola?


- Cách thứ 1: Gửi thông tin của ngườ bạn (họ tên, điện thoại, email) mà quý phụ huynh muốn giới thiệu qua fanpage của chúng tôi: https://m.me/scholakids. - Cách thứ 2: Hướng dẫn người bạn nhắn qua fanpage của chúng tôi: https://m.me/scholakids để đăng kí học thử.
Chia sẻ thông tin về chương trình cho bạn bè ra sao?


- Chia sẻ thông tin với bạn bè của quý phụ huynh về Schola Kids qua những link sau: * Website chính thức: https://schola.tv/ * Fanpage: https://www.facebook.com/scholakids/ * Chương trình "Giới thiệu bạn bè": https://www.kids.schola.tv/uu-dai
Cách thức nhận thưởng thế nào?


- Schola sẽ gửi thông báo nhận quà đến khách hàng giới thiệu qua Email/ Messenger/ Điện thoại sau khi bạn của quý phụ huynh đăng kí khóa học thành công. - Tiền thưởng gửi đến người giới thiệu bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Thời gian trao thưởng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi Người được bạn giới thiệu đăng kí khóa học thành công. - 5 triệu tiền thưởng thêm cho người giới thiệu nhiều nhất sẽ được cập nhật liên tục và công bố vào ngày làm việc cuối cùng của mỗi tháng qua website của công ty, Messenger và Email. Tiền thưởng sẽ được gửi trong 7 ngày làm việc sau khi công bố kết quả. - Người được giới thiệu sẽ được giảm đến 1.000.000 VNĐ trực tiếp vào học phí.
Cách liên hệ khi có thắc mắc?


- Tổng đài Schola Kids: 028.710.88790 - Email: contact@schola.tv - Fanpage: https://www.facebook.com/scholakids/ - Địa chỉ: Halo office, 666/10/1-3-5 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM