top of page

Chào mừng bạn đến Schola Help Center

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời ở đây, xin vui lòng liên hệ chúng tôi. 

Đăng nhập tài khoản

Đăng ký lớp học

Bài tập và tiến độ

Sử dụng App

1.

Tại sao chương trình chỉ học trực tuyến?

Chúng tôi tin rằng việc học có thể xảy ra ở bất cứ đâu, nhưng tài nguyên không phải lúc nào cũng được phân bổ đều giữa nơi học sinh sống và nơi giáo viên tốt nhất đang sinh sống. Bằng cách tổ chức các lớp học  trực tuyến, các bạn học viên có thể tiếp cận chương trình chất lượng, nhận được sự quan tâm 1: 1 với giá cả cạnh tranh.

2.

Học viên học chương trình trong bao lâu?

Chúng tôi mang đến một chương trình giảng dạy toàn diện cho học sinh từ 5-12 tuổi. Mỗi khóa học thường mất 3-6 tháng để hoàn thành tùy thuộc vào khóa học. Điều này cũng phụ thuộc vào sự tập trung của học sinh cho bài tập về nhà, trình độ trước đây của họ và độ khó của chương trình khóa học. Học sinh có thể dành nhiều năm học qua tất cả các khóa học của chúng tôi để sau đó bé có thể  tranh luận tốt và tham gia các cuộc thi nói trước công chúng.

3.

Đặt lịch học như thế nào?

Học viên gặp gỡ giảng viên của họ vào thời gian định kỳ mỗi tuần (ví dụ: Thứ Hai lúc 4 giờ chiều). Chúng tôi mở khoá học trong suốt cả năm, luôn có giờ học vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

4.

​Chính sách thay đổi lịch học ra sao?

Các lớp học riêng có thể thay đổi 24h trước giờ học mà không phải trả thêm phí. Chúng tôi yêu cầu thông báo trước 24 giờ để đảm bảo giảng viên có đủ thời gian để lập kế hoạch và chuẩn bị cho lịch trình giảng dạy của họ. Các lớp học thay đổi phải được sắp xếp lại trong vòng 14 ngày kể từ lớp dự kiến ban đầu. Nếu bạn ko thay đổi kịp thời, buổi học xem như bị bỏ lỡ và sẽ không được sắp xếp lại hoặc hoàn trả. Chúng tôi có ngoại lệ đối với chính sách này trong trường hợp khẩn cấp.

5.

Tôi có thể tạm dừng gói học nếu gia đình tôi đi du lịch không?

Các lớp học riêng có thể bị tạm dừng nếu gia đình bạn đang đi du lịch, hoặc nếu học sinh của bạn cần nghỉ ngơi vì bất kỳ lý do nào. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay. 

6.

​Chính sách hủy khoá học thế nào? 

Các lớp học có thể bị hủy bất cứ lúc nào và bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả của các lớp chưa hoàn thành. Chúng tôi khuyên bạn nên thông báo ít nhất một tuần cho việc hủy bỏ để giảng viên có thể kết thúc khóa học một cách thích hợp.

bottom of page