quykhuyenhoc-01-01.png

QUỸ KHUYẾN HỌC SCHOLA KIDS DÀNH CHO TÂN HỌC VIÊN

Nhân dịp chào Hè 2020, trường Quốc tế Mỹ Schola cùng Quỹ đầu tư Hoa Kì hân hạnh gửi đến Quý phụ huynh và học viên Học bổng khuyến học 

(Áp dụng tuần lễ từ 22/06 đến hết 30/06/2020)

Khi đăng kí khóa học tiếng Anh 1 cấp độ ( Gồm 60 buổi học) với giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Philippines tại Schola, Học viên sẽ nhận được các phần học bổng giá trị:

20 suất học bổng khuyến học với giáo viên bản ngữ, trị giá 1.000.000 đồng, được giảm trừ trực tiếp vào học phí được ưu đãi trong tháng  hoặc quy đổi thành 4 buổi học 1 kèm 1 

20 suất học bổng khuyến học với giáo viên Philippines, trị giá 500.000 đồng, được giảm trừ trực tiếp vào học phí được ưu đãi trong tháng hoặc quy đổi thành buổi học 1 kèm 1 

hocbong-02 (2).png
hocbong-01 (2).png

Điều kiện xét trao học bổng:

 • Học viên nhận học bổng ngay khi đóng học phí khóa học tiếng Anh tại Schola. 
   

 • Thời gian áp dụng đến hết ngày 22/06/2020 hoặc đến khi 40 suất học bổng đã được trao hết ( tùy theo điều kiện nào đến trước).
   

 • Chỉ dành riêng cho học viên mới và đăng ký sớm nhất.
   

 • Mọi yêu cầu hỗ trợ Phụ huynh vui lòng liên hệ với Schola qua Fanpage.

Hãy nhanh tay tham gia nhận học bổng không-thể-bỏ-lỡ này nhé!

Giới thiệu Học bổng này với bạn bè thông qua                           của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Học bổng khuyến học được áp dụng khi mua những gói học nào?


*Khi phụ huynh đăng kí cho bé các gói học từ 1 cấp độ trở lên của Schola ( 60 buổi trở lên) với giáo viên bản ngữ hoặc gói 1 cấp độ trở lên với giáo viên Philippines và giáo viên Việt Nam, sẽ nhận được học bổng khuyến học Schola tương ứng.

 • Khi mua gói học 1 cấp độ trở lên với giáo viên bản ngữ, học viên nhận học bổng 1 triệu, giảm trừ trực tiếp vào học phí ưu đãi của tháng, hoặc quy đổi thành 4 lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ vào tài khoản học của học viên.
 • Khi mua gói học 1 cấp độ trở lên với giáo viên Philippines, học viên nhận học bổng 500.000 đồng, giảm trừ trực tiếp vào học phí ưu đãi của tháng, hoặc quy đổi thành 4 lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ vào tài khoản học của học viên.
*Ưu đãi không dành cho các gói học nửa cấp độ ( Gói 30 buổi)
Tôi vừa mua gói học nửa cấp độ cách thời gian chương trình không lâu, tôi muốn mua thêm nửa cấp độ nửa để nhận học bổng có được không?


Rất tiếc là không ạ. Học bổng khuyến học tháng 6 này đặc biệt dành cho tân học viên, đăng kí khóa học tại Schola lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.
Đối với học viên nâng cấp gói học từ nửa cấp độ lên gói cao hơn, Schola sẽ có những ưu đãi khác hấp dẫn không kém.
Học bổng khuyến học có được áp dụng vào học phí đã ưu đãi của tôi không?


Dạ có phụ huynh nhé. Học bổng vẫn sẽ được áp dụng cho giá học phí ưu đãi trong tháng.
Tuy nhiên sẽ không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Schola, ví dụ chương trình "Thêm bạn thêm vui, tặng ngay 1 triệu khi giới thiệu bạn học cùng",...vv

Ví dụ phụ huynh được bạn bè giới thiệu và mua gói học của Schola, phụ huynh sẽ phải chọn nhận ưu đãi từ chương trình "Thêm bạn thêm vui", hoặc nhận "Học bổng khuyến học".
Cách thức nhận học bổng thế nào?


Học viên nhận học bổng ngay khi đóng học phí khóa học tiếng Anh tại Schola. Giá trị học bổng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào lần thanh toán học phí đầu tiên.
Nếu chọn lựa học bổng là cộng lớp, lớp học tặng thêm sẽ được bổ sung vào tài khoản học của bé.
Cách liên hệ khi có thắc mắc?


- Tổng đài Schola Kids: 028.710.88790 - Email: contact@schola.tv - Fanpage: https://www.facebook.com/scholakids/ - Địa chỉ: Halo office, 666/10/1-3-5 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM