top of page

Giỏi tiếng Anh ngay tại nhà: Con phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp chỉ với 1 bước!

Có một câu nói khá hay của tổng thống Nam Phi Nelson Mandela rằng: " Nói với một người bằng ngôn ngữ người ấy hiểu, lời nói sẽ đi vào đầu anh ta. Nói với một người bằng ngôn ngữ của người đó, lời nói ấy sẽ chạm đến trái tim". Học ngoại ngữ từ xưa đến nay vốn đã quan trọng. Tầm quan trọng ấy càng được nâng cao trong thời đại bùng nổ thông tin và giao lưu quốc tế hiện nay.

Hiểu được điều đó, công ty giáo dục Schola đã cho ra mắt bộ sách tiếng Anh thông minh Schola. Sách tiếng Anh thông minh Schola là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, được phát triển bởi Công ty giáo dục có vốn đầu tư của Singapore SCHOLA. Sách tiếng Anh thông minh Schola được thiết kế đặc biệt phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên có thể vừa học vừa một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Ngoài ra bé cải thiện được phát âm lưu loát, vượt trội về tiếng Anh một cách hiệu quả. Từ khi ra mắt, sách tiếng Anh thông minh Schola đã giúp hàng nghìn bé từ mất gốc đến tự tin phát âm, giao tiếp tiếng Anh và đạt điểm cao chỉ sau 1-2 tháng.


Đôi nét về sách tiếng Anh thông minh Schola

Chị Như Trần - Co-founder của ScholaKids, một trong những tác giả của sách chia sẻ: “Sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, mình nhận ra chỉ có giáo dục là con đường duy nhất giúp ta vượt qua khó khăn và tiếng Anh chính là công cụ để giúp ta đi trên con đường đó. Với đội ngũ cố vấn đạt các bằng cấp quốc tế đến từ các trường đại học như Cambridge, Oxford, sách tiếng Anh thông minh Schola được ra mắt nhằm đem đến giáo dục chất lượng ngay tại nhà cho mọi đứa trẻ"


Là cuốn sách tự học tiếng Anh thông minh đầu tiên trên thị trường tích hợp công nghệ Singapore, sách tiếng Anh thông minh Schola kết tinh các phương pháp học ngoại ngữ thông minh và hiệu quả nhất hiện nay:

-Phương pháp 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ ngay tại nhà khi quét mã QR có trên từng trang sách giúp bé thu nạp kiến thức tự nhiên, sửa lỗi phát âm nhanh chóng và ghi nhớ dễ dàng.

- Hàng nghìn bài học và bài tập không chỉ gói gọn trong sách mà còn được tích hợp trong App Schola với công nghệ mới nhất của Singapore giúp tăng 50% hiệu quả so với cách học thông thường. Việc rèn luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc -Viết vì thế cũng được tối ưu hóa.

- Nội dung STEAM chuẩn Cambridge cùng các chủ đề gần gũi với các bé không chỉ nâng cao vốn tiếng Anh mà còn cung cấp lượng kiến thức về các chủ đề Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Logic và Toán giúp bé có đủ hành trang cho tương lai cũng như tạo động lực và cảm hứng học hơn bao giờ hết.

-Đặc biệt, bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của bé và tích điểm đổi thưởng với App Schola
Ngoài sự bắt mắt trong hình ảnh thiết kế, nội dung STEM chuẩn Cambridge được xây dựng tối ưu và gần gũi hơn với văn hóa người Việt. Thay vì mất hàng chục triệu đầu tư cho các trung tâm Anh ngữ, giờ đây, bạn có thể thoải mái học bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu với bộ sách tiếng Anh thông minh Schola vô cùng giá trị này.Phản hồi từ phụ huynh


“ Chị không nghĩ bé nhà thích đến vậy. Bé tiếp thu tốt, cải thiện phát âm và luyện kỹ năng Viết - Đọc trôi chảy” - Chia sẻ từ chị Loan, phụ huynh bé Minh Hà sau khi sử dụng sách thông minh Schola
“ Bé khá hứng thú với hình ảnh động của sách và cách cô giáo hướng dẫn ở mỗi phần em ạ"

Trong tất cả các phần thì bé nhà c thì thích nhất phần liên quan từ vựng và hội thoại”- Chi sẻ từ chị Trang, phụ huynh bé Minh Đức sau khi học sách tiếng Anh thông minh SCHOLAKết quả đã được kiểm chứng với trên hơn hàng nghìn học viên, trong đó 100% có động lực và yêu thích tiếng Anh, 83% tăng từ 1-3 điểm các bài thi và 91% tự tin trò chuyện với người nước ngoài sau 3 tháng học cùng sách tiếng Anh thông minh Schola.Video clip học viên chia sẻ:


Bé T.A chia sẻ về kết quả học cùng sách tiếng Anh thông minh ScholaTiếng Anh chính là sợi dây cơ hội để mọi người có thể chứng minh năng lực và sự chuyên nghiệp của bản thân. Cơ hội kết nối quốc tế, phát triển sự nghiệp. Đừng tự tay thiêu đốt những cơ hội ấy chỉ vì những phút trì hoãn, thờ ơ - ú ớ với ngoại ngữ này!

Tìm hiểu thêm về sách tiếng Anh thông minh theo công nghệ Singapore cực kỳ hiệu quả dành cho bố mẹ bận rộn muốn con giỏi phát âm tại đây: bit.ly/sach-tieng-anh-thong-minh-schola

Tác giả: Thanh Hà Vũ

Comments


bottom of page